E-DWT-HTM Electronic Deadweight Tester
รายละเอียด :
สมรรถนะของ Hydraulic Deadweight Tester แต่ใช้ตัววัดความดันดิจิตอลแทนตุ้มน้ำหนัก แก้ปัญหาของ Deadweight ทั่วไปที่ CAL ตรงจุดต้องการไม่ได้ เนื่องจากข้อจำกัดของ Mass Set
E-DWT-HTM เป็นเครื่องสอบเทียบเกจวัดความดันด้วยวิธี Deadweight Tester แบบใหม่ ที่ใช้การวัดค่าความดันอ้างอิงด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้
- ความลำบากยุ่งยากในการโหลดแผ่นน้ำหนัก มีโอกาสผิดพลาด ค่าใช้จ่ายขนส่งชุดน้ำหนักที่แพง
- การอ่านค่าความดันจากเกจที่ต้องใช้การคาดคะเน เนื่องจากขนาดน้ำหนักที่มีไม่ละเอียดพอ
- ต้องมีการวัดค่าเงื่อนไขแวดล้อม และความโน้มถ่วงโลกเฉพาะพื้นที่ และการแปลงหน่วย
E-DWT-HTM ทดสอบและสอบเทียบอุปกรณ์ความดันได้ครบถ้วน ทั้งอะนาลอกเกจ, ทรานสดิวเซอร์, เซนเซอร์, ทรานสมิตเตอร์ และเครื่องสอบเทียบความดันอื่น ๆ ปรับความดันได้ละเอียดต่อเนื่อง, อ่านค่าเป็นตัวเลขดิจิตอลได้อย่างเที่ยงตรง, สอบเทียบได้ทั้งความดันต่ำและความดันสูงด้วยระบบไฮดรอลิก
E-DWT-HTM มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมภายในตัว ประกอบด้วย
- ความแม่นยำสูงตลอดย่านทำงานที่กว้าง ด้วยค่าความมั่นคง (Uncertainty) ? 0.02% ของค่าที่วัดจาก 1% ถึง 100% ฟูลสเกล
- Auto Range ปรับช่วงความดันอัตโนมัติ ให้เหมาะกับการวัดความปลอดภัย ด้วยการป้อนค่าง่าย ๆ ไม่กี่อย่าง
- กำเนิดความดันได้ง่าย ๆ ด้วยระบบปั๊มความดันทดสอบในตัว
- ทำงานนอกสถานที่โดยไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟได้นาน 8 ชั่วโมง ด้วยชุดถ่านชาร์จ
- เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ สำหรับเก็บข้อมูลอัตโนมัติแบบ Real-time สามารถออกรายงานได้ตามต้องการด้วยซอฟต์แวร์ COMPASS